Công Phượng đá chính, HLV Graechen mạo hiểm với Xuân Tr...

Công Phượng đá chính, HLV Graechen mạo hiểm với Xuân Trường

Giải Đấu - 16:16 25/01/2015

HLV người Pháp đã tiết lộ đội hình thi đấu của HAGL trong trận đón tiếp SHB.Đà Nẵng trên sân Pleiku vào lúc 17h chiều nay (25/1).
Xem trận đấu tại đây Trực tiếp Hoàng Anh Gia Lai vs SHB Đà Nẵng 17:00 ngày 25/01/2015

Công Phượng đá chính, HLV Graechen mạo hiểm với Xuân Trường

Xuân Trường vừa bình phục chấn thương sẽ lập tức trở lại mang băng đội trưởng của HAGL. Trong khi đó Công Phượng cũng xuất phát trong đội hình chính đá cặp cùng ngoại binh Zdravko trên hàng công đội bóng phố núi.

HLV Graechen giải thích về việc không tiếp tục để Công Phượng trên băng ghế dự bị: “Cậu ấy đang có tâm lý khá tốt và khát khao thể hiện sau khi được nghỉ ở trận đấu trước nên tôi quyết định bố trí Công Phượng đá cặp cùng Zdravko trong trận đấu gặp Đà Nẵng. Chúng tôi tạm quên đi 3 thất bại đã qua để hướng tới 3 điểm trước đội bóng đang xếp cuối bảng SHB.Đà Nẵng”.

HLV Graechen sẽ sử dụng hậu vệ Vũ Văn Thanh làm nhân tố gây đột biến của đội HAGL trong trận đấu tới. Văn Thanh sinh năm 1996, là cầu thủ khoá 2 Học viện HAGL Arsenal-JMG. Anh cùng với Hồng Duy là 2 hậu vệ cánh có kỹ thuật cá nhân rất tốt và phù hợp với lối chơi tấn công mà HLV Graechen sẽ áp dụng để tiếp đón SHB.Đà Nẵng trong trận đấu diễn ra vào lúc 17h ngày 25/1.

Nhận định về đối thủ Đà Nẵng trong trận đấu sắp tới, HLV Graechen cho biết: “Họ có nhiều cầu thủ kinh nghiệm, thể lực cũng tốt hơn chúng tôi nhưng chắc chắn HAGL có những tính toán để khắc phục nhược điểm này và sẽ gây bất ngờ với họ trong 90 phút sắp tới”.

></img></a></p>
<p><!--<a  href=-->