Bình luận trước trận Barcelona vs Villarreal

Bình luận trước trận Barcelona vs Villarreal

Giải Đấu - 18:23 01/02/2015

Dù phải tiếp đón Villarreal đang có phong độ rất cao, nhưng Barcelona nhiều khả năng vẫn có thêm một chiến thắng nữa nhờ điểm tựa sân nhà và tinh thần thăng hoa…

Bình luận trước trận Barcelona vs Villarreal
Messi và đồng đội sẽ phải đối đầu với Villarreal tới 3 lần trong tháng 2 này

Những sự trùng hợp đang liên tiếp diễn ra với Barcelona. Chỉ trong vòng hơn nửa tháng qua, họ đã có tới 3 lần đụng độ kẻ thách thức Atletico tại La Liga và Cúp Nhà Vua. Chính nhờ tận dụng triệt để được màn “xa luân chiến” này, khi toàn thắng cả 3 trận, Barca đã lột xác hoàn toàn.

Sự khát khao và quyết tâm trước và sau mỗi lần đánh bại Atletico đã giúp Barca còn thắng thêm một loạt trận nữa trong khoảng thời gian này. Để rồi, thầy trò HLV Luis Enrique đang sở hữu chuỗi 7 trận thắng liên tiếp. Thành tích này đã giúp Barca chỉ còn kém ngôi đầu La Liga của Real vỏn vẹn 1 điểm và đã giành vé vào bán kết Cúp Nhà Vua.

Và hãy lưu ý, đối thủ của Barca tại Cúp Nhà Vua tới đây không phải ai khác mà chính là… Villarreal. Giống như với Atletico trong hơn nửa tháng qua, ngay trước khi đương đầu với Tầu ngầm vàng tại Cúp Nhà Vua, Barca cũng có trận đấu “khởi động” với Tầu ngầm vàng tại La Liga. Tính ra, Barca và Villarreal cũng có tới 3 lần chạm trán trong vòng 1 tháng tới.

Như đã nói, chính vì phải liên tiếp phải gặp cường địch Atletico trong một khoảng thời gian ngắn đã hun đúc sự khát khao và thắt chặt lại tinh thần đoàn kết đang bị rạn nứt tại Nou Camp, để rồi Barca vươn lên mạnh mẽ.

Giờ tính chất màn “xa luân chiến” với Villarreal cũng không khác là bao. Villarreal đang mạnh không kém gì Atletico. Trong tay HLV Marcelino là một tập hợp rất chất lượng và đồng đều.

Đáng ngại hơn cho Barca nếu biết Villarreal đang sở hữu một loạt vũ khí rất khát khao khai hỏa tại Nou Camp. Đó là cặp anh em nhà Dos Santos, Giovani và Jonathan – những người bị Barca ruồng bỏ, hay ngôi sao trẻ Denis Cheryshev đang thuộc quyền sở hữu của Real. Ngoài ra, không thể không kể tới họng thần công hai nòng rất uy lực của Tầu ngầm vàng là Luciano Vietto và Ikechukwu Uche.
Chính nhờ lực lượng rất tài năng như vậy, Villarreal đã nhanh chóng xua đi nỗi thất vọng hồi đầu mùa và đang bay rất cao. Họ toàn thắng cả 4 trận gần đây, đã giành vé vào bán kết Cúp Nhà Vua và đang tiến sát tới Top 4 La Liga.

Barca đúng là lại phải đối mặt với một thách thức không nhỏ nữa. Song như khi liên tiếp đụng Atletico, màn “xa luân chiến” với Villarreal tới đây cũng là cơ hội để Barca bay cao hơn nữa.

Mà quả thực, một khi dàn sao tại Nou Camp tiếp tục nắm tay nhau nhìn về một hướng và tiếp tục duy trì phong độ cao như hiện tại, đặc biệt cặp thiên tài Messi-Neymar (bộ đôi đã ghi tới 52 bàn trên mọi mặt trận mùa này), rõ ràng không gì có thể cản bước được họ.

THÔNG TIN XUNG QUANH
– Theo châu Á, Barca thắng 6 và thua 1 ở 7 trận gần đây, còn Villarreal thắng 3 và thua 4 ở 7 trận vừa qua.
– Theo châu Á, Barca thắng 7 và thua 1 ở 8 trận sân nhà gần đây, trong khi Villarreal thắng 3 và thua 5 ở 8 trận sân khách vừa qua.
– Theo châu Á, Barca thắng 1 và thua 3 ở 4 trận gặp Villarreal gần nhất.

ĐẶC BIỆT
Không quá 3 bàn
4/6 trận gặp nhau gần đây giữa 2 đội và 6/7 trận vừa qua của Villareal đều có không quá 3 bàn. Việc Villarreal đang chơi rất chặt chẽ cũng khiến trận đấu khó có nhiều bàn thắng. Tin trận này sẽ chỉ có tối đa 3 bàn.

DỰ ĐOÁN: 2-1

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

></img></a></p>
<p><!--<a  href=-->